1. Điều kiện Bảo hành

Sản phẩm máy lọc nước và phụ kiện, lõi lọc Chính hãng, Lọc nước Green cung cấp, được Bảo hành Chính hãng theo thời gian bảo hành của từng sản phẩm công bố công khai trên website được tính kể từ ngày khách hàng mua sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất trong quá trình sử dụng.

2. Quy trình Bảo hành

- Trong trường hợp Sản phẩm đủ Điều kiện Bảo hành, khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng, Đại lý nơi mua hàng hoặc tổng đài 1800 6185 của Công ty TNHH TM và DV Suka để được hướng dẫn Bảo hành và gửi sản phẩm về Trụ sở Công ty hoặc các đại lý ủy quyền của Công ty để được bảo hành.

- Khi nhận được Sản phẩm, nhân viên Bảo hành tại Trụ sở của Công ty hoặc tại các đại lý ủy quyền sẽ kiểm tra tình trạng hàng hóa, các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, thời gian mua hàng. Nếu đủ Điều kiện Bảo hành nên trên, nhân viên Bảo hành sẽ làm thủ tục tiếp nhận Bảo hành ngay cho Quý khách.

- Trong thời gian tối đa 4h (đối với các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần) hoặc tối đa 28h (đối với ngày Chủ nhật) kể từ khi tiếp nhận hàng Bảo hành, nhân viên Bảo hành sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo về tình trạng sản phẩm, chi phí sửa chữa (trường hợp hàng hóa bị Miễn trừ Bảo hành), cách thức nhận lại hàng Bảo hành và thời gian dự kiến hoàn thành việc sửa chữa nhưng tối đa không quá 02 ngày kể từ thời điểm liên lạc.

- Sau khi kết thúc thời gian sửa chữa, Quý khách sẽ được thông báo và thống nhất về cách thức nhận lại hàng Bảo hành, Quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển (nếu có) và chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện (trường hợp Miễn trừ Bảo hành).

3. Địa điểm Bảo hành

Quý khách có thể mang trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh Sản phẩm cần Bảo hành về Trụ sở Công ty TNHH TM và DV Suka tại 16 lô 9, khu đô thị PG, An Dương, Hải Phòng hoặc đại lý ủy quyền gần nhất để nhân viên Bảo hành tiếp nhận Bảo hành cho Quý khách hoặc gọi tổng đài 1800 6185 để biết thêm chi tiết.

4. Miễn trừ Bảo hành

- Sản phẩm không đủ điều kiện như trong quy định Điều kiện Bảo hành nêu trên.

- Sản phẩm có dấu hiệu, rơi vỡ, bị thay thế linh kiện… hoặc can thiệp vào các bộ phận bên trong mà không được sự đồng ý của Công ty TNHH TM và DV Suka

 

 

1800 6185
popup

Số lượng:

Tổng tiền: