1. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng

Áp dụng khi Khách hàng Thanh toán Tiền mặt cho người giao hàng tại nhà hoặc trả Tiền mặt hay Quẹt thẻ khi mua hàng trực tiếp tại Trụ sở Công ty.

2. Thanh toán trước – nhận hàng sau

Áp dụng cho Khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này hoặc mua tặng sản phẩm, giao hàng cho người khác. Quý khách chuyển tiền, chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp bằng Tiền mặt, Quẹt thẻ tại Trụ sở Công ty trước khi nhận hàng.

a. Chuyển tiền/chuyển khoản:

Quý khách Chuyển khoản vào tài khoản Ngân hàng sau đây, sau khi chuyển khoản thành công, Quý khách liên hệ thông báo cho chúng tôi qua Tổng đài 1800 6185.

  • Tên chủ tài khoản: NGUYỄN VĂN HÒA
  • Số tài khoản: 0101374231
  • Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Đông Á.

b. Thanh toán trực tiếp bằng Tiền mặt hoặc Quẹt thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng, ...):

- Quý khách đến Trụ sở Công ty TNHH TM và DV SUKA tại 16 Lô 9, Khu đô thị PG, An Dương, Hải Phòng để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách.

- Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách quẹt thẻ tại Trụ sở Công ty, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

1800 6185
popup

Số lượng:

Tổng tiền: