Quý khách sẽ được Giao hàng Toàn quốc khi đặt mua sản phẩm chính hãng do Lọc nước Green cung cấp. Khi nhận hàng, Quý khách có quyền mở hộp để kiểm tra sản phẩm, sau đó mới phải thanh toán cho người giao hàng. Nếu sản phẩm không đúng chủng loại đã đặt mua hoặc sản phẩm bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển, Quý khách có quyền từ chối nhận hàng và yêu cầu đơn vị vận chuyển Chuyển hoàn sản phẩm lại cho Công ty.

- Khách hàng tại khu vực miền Bắc: Thời gian giao hàng từ 1-2 ngày

- Khách hàng tại TP HCM: Thời gian giao hàng từ 1-2 ngày

- Khách hàng tại các tỉnh thành khác trên Đất liền: Thời gian giao hàng từ 3 đến 5 ngày

- Khách hàng tại các khu vực khác ở Hải đảo: Thời gian giao hàng từ 4 đến 7 ngày

Trong trường hợp vì lý do khách quan hoặc chủ quan nào đó mà sản phẩm bị giao chậm đến quý khách hàng. Công ty sẽ chủ động liên hệ thông tin kịp thời với Quý khách hàng để thông báo về tình hình đơn hàng. Nếu việc giao hàng chậm ảnh hưởng đến hoạt động, kế hoạch của Quý khách hàng, Quý khách hàng có thể thông báo hủy đơn hàng đã đặt với công ty.

Bên trong hộp sản phẩm có sẵn Hướng dẫn sử dụng, lắp đặt bằng tiếng Việt rất chi tiết, khách hàng chỉ cần đọc và làm theo hướng dẫn để lắp đặt và sử dụng. Trong quá trình lắp đặt nếu có bất kỳ vấn đề gì cần trợ giúp, bạn vui lòng gọi về Tổng đài 1800 6185 ( 8h – 20h thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần )

 

 

 

1800 6185
popup

Số lượng:

Tổng tiền: