1. Điều kiện Đổi-Trả

Trong vòng số ngày quy định về thời gian đổi trả của từng sản phẩm được Công ty thông báo công khai theo từng sản phẩm trên website kể từ thời điểm mua. Quý khách hàng có thể Đổi-Trả nếu là Sản phẩm chính hãng, do Công ty cung cấp, có lỗi do nhà sản xuất, các tính năng sản phẩm không hoạt động đúng theo công bố của Công ty TNHH TM và DV Suka tại website này hoặc Quý khách muốn sử dụng Model khác. Sản phẩm phải còn đầy đủ hộp và phụ kiện như khi mua hàng.

2. Quy trình Đổi-Trả

- Trong trường hợp Sản phẩm đủ Điều kiện Đổi-Trả, khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng, Đại lý nơi mua hàng hoặc tổng đài 1800 6185 của Công ty TNHH TM và DV Suka để được hướng dẫn Đổi-Trả và gửi Sản phẩm về Trụ sở Công ty hoặc về đại lý nơi mua hàng. Chi phí chuyển hàng nếu có sẽ do phía Quý khách hàng thanh toán.

- Khi nhận được Sản phẩm, nhân viên Bảo hành tại Trụ sở của Công ty hoặc đại lý sẽ kiểm tra tình trạng hàng hóa, các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, thời gian mua hàng. Nếu đủ Điều kiện Đổi-Trả nêu trên, nhân viên Bảo hành sẽ làm thủ tục Đổi-Trả ngay cho Quý khách.

+ Trường hợp Đổi sản phẩm: Công ty có thể Đổi sản phẩm khác cho Quý khách theo yêu cầu. Số tiền chệnh lệch khi đổi sang Model khác sẽ được 2 Bên thỏa thuận thanh toán. Quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển (nếu có).

+ Trường hợp Trả sản phẩm: Công ty sẽ tiếp nhận lại Sản phẩm và hoàn trả lại nguyên giá số tiền mà Quý khách đã mua hàng.

3. Địa điểm Đổi-Trả

Quý khách có thể mang trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh Sản phẩm cần Đổi-Trả về Trụ sở Công ty TNHH TM và DV Suka tại 16 lô 9, khu đô thị PG, An Dương, Hải Phòng hoặc đại lý ủy quyền gần nhất để nhân viên tiếp nhận Đổi-Trả cho Quý khách hoặc liên hệ với Hotline 1800 6185 để biết thêm chi tiết.

4. Miễn trừ Đổi-Trả

- Sản phẩm không đủ điều kiện như trong quy định Điều kiện Đổi-Trả nêu trên.

- Sản phẩm có dấu hiệu, rơi vỡ, bị thay thế linh kiện… hoặc can thiệp vào các bộ phận bên trong mà không được sự đồng ý của Công ty TNHH TM và DV Suka.

 

 

1800 6185
popup

Số lượng:

Tổng tiền: