Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng do khách hàng chia sẻ và cung cấp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty TNHH TM và DV Suka rất tôn trọng và cam kết bảo mật các thông tin khách hàng chia sẻ và chỉ chia sẻ thông tin với bên thứ ba là đối tác vận chuyển hàng hóa hoặc trong những trường hợp được yêu cầu bởi các cơ quan có thẩm quyền. Những thông tin cá nhân của khách hàng được quản lý theo Luật bảo vệ thông tin.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ chỉ lưu trữ những thông tin cá nhân của khách hàng tối đa 5 năm kể từ ngày thu thập.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ và quản lý tại Trụ sở Công ty Công ty TNHH TM và DV Suka tại 16 lô 9, khu đô thị PG, An Dương, Hải Phòng

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Những khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập có thể liên lạc tổng đài 1800 6185 để được hướng dẫn hoặc tới trực tiếp Trụ sở Công ty Công ty TNHH TM và DV Suka để yêu cầu chỉnh sửa, việc chỉnh sửa những thông tin mà chúng tôi còn lưu trữ sẽ được tiến hành ngay sau đó theo yêu cầu nhưng không bao gồm dữ liệu của bên thứ ba.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Website của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của quý khách. Thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật. Chúng tôi tôn trọng những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. Tất cả cán bộ công nhân viên, nhân viên kinh doanh, cộng tác viên bán hàng và các Đại lý của Trụ sở Công ty Công ty TNHH TM và DV Suka đều phải cam kết thực hiện Chính sách bảo mật thông tin khách hàng. Các trường hợp vi phạm sẽ chịu trách nhiệm trước Trụ sở Công ty Công ty TNHH TM và DV Suka và trước Pháp luật.

 

1800 6185
popup

Số lượng:

Tổng tiền: