Khi quý khách truy cập vào trang web có địa chỉ http://www.locnuocgreen.vn (Sau đây gọi tắt là Website), Quý khách đã đồng ý với tất cả các Quy định, Chính sách và Điều kiện sử dụng của Website. Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong tất cả các Quy định, Chính sách và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website này mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng website, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng website

- Khi truy cập website của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên website trong khuôn khổ điều khoản sử dụng đã đề ra.

- Website này chỉ dùng để cung cấp thông tin và giới thiệu sản phẩm nên những nhận xét, bình luận hiển thị trên website chỉ là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

- Nếu Quý khách đăng ký tài khoản phải sử dụng thông tin chính xác về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải chịu trách nhiệm hoàn toàn với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát phát sinh do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, nếu quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website thì định kỳ hoặc đột xuất Quý khách sẽ nhận được email về các chương trình khuyến mãi của Lọc nước Green. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link để Hủy nhận email có trong email quảng cáo.

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

- Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin và giá cả chính xác nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng để hướng dẫn khắc phục sai sót đó hoặc thông báo điều chỉnh đơn hàng cho quý khách.

3. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại website

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

- Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua tổng đài 18006185 và được nhân viên của chúng tôi xác nhận.
- Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng).

4. Bản quyền, nhãn hiệu và quyền sở hữu trí tuệ

Thương hiệu Lọc nước Green, logo cũng như các nội dung có trên hoặc có sẵn trên website thuộc về Công ty TNHH TM và DV Suka. Quý khách không được phép sao chép, sửa đổi, chuyện nhượng, phân phối, tái xuất bản hoặc truyền tải nhãn hiệu, logo, nội dung dưới mọi hình thức hoặc bằng bất kỳ phương tiện nào. Việc sử dụng trái phép các thương hiệu, logo, các nội dung trên website có thể sẽ vi phạm luật bản quyền, luật thương hiệu và các luật dân sự và hình sự.

5. Pháp luật và các quy định

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website này cũng như việc truy cập và sử dụng website của quý khách được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép mọi thành phần của trang web này.

 

 

1800 6185
popup

Số lượng:

Tổng tiền: